Bài 1: Giới thiệu Mạng lưới kiến thức về an toàn thực phẩm (FSKN) và các mô đun/ Introduction to the FSKN process and modules
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 2: Cơ sở vật chất và môi trường/ Facilities and environment
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 3: Vệ sinh cá nhân/ Personal hygiene
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 4: Chất lượng nước/ Water quality
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 5: Quản lý các loài gây hại/ Pest control
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 6: Vệ sinh và tẩy trùng/ Cleaning & disinfection
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 7: Tiêu chuẩn kỹ thuật/ Specifications
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 8: Kiểm soát sự nhiễm bẩn sản phẩm/ Product contamination control
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 9: Kiểm soát các mối nguy trong thực phẩm – Tổng quan và cụ thể/ Control of food hazards – General and specific
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 10: Kiểm soát các mối nguy trong thực phẩm – Các chất gây dị ứng/ Control of food hazards – Allergens
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 11: Quản lý sự cố/ Incident management
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 12: Hành động khắc phục/ Corrective action
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 13: Quản lý sản phẩm không hợp chuẩn/ Control of nonconforming product
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Bài 14: Truy xuất nguồn gốc/ Traceability
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem bản trình bày (PDF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt
Thảo luận
- Xem báo cáo trên web (SWF): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Video (MP4): Tiếng Việt
- Xem báo cáo bằng Audio (MP3): Tiếng Việt